Miền di sản diệu kỳ – Chiến lược kích cầu du lịch tại miền Trung

Miền di sản diệu kỳ – Chiến lược kích cầu du lịch tại miền Trung

Chính thức khởi động “Miền Trung – Miền di sản diệu kỳ” dưới sự kết hợp của Sở du lịch Đà Nẵng, Hiệp hội du lịch Đà Nẵng cùng các đơn vị Huế, Quảng Nam và Quảng Bình. Đây là chương trình được xây dựng với mục đích kích cầu du lịch sau thời gian dài chịu nhiều ảnh hưởng bởi Covid-19. Đồng thời cũng là dịp để quảng bá du lịch, các di sản của 4 tỉnh thành phố: Quảng Nam, Quàng Bình, Huế, Đà Nẵng.

Những địa phương này từ xưa đến nay vốn đã nổi tiếng với các điểm đến độc đáo, chiến dịch lần này chính là cách để vươn mình, bứt phát khỏi các thử thách ở phía trước để thu hút các du khách. Bên cạnh đó, để vừa kích cầu du lịch, các tỉnh cũng tập trung thực hiện chủ chương kép đã được Chính Phủ đề ra trước đó: Chuyển hướng thị trường nhưng vẫn phải đảm bảo du lịch được an toàn. Với chiến dịch miền Trung – miền di sản diệu kỳ, các địa phương luôn cần có chiến lược triển khai phù hợp cùng các chương trình ưu đãi đối với du khách.

Kích cầu du lịch miền Trung – Điểm đến là các di sản nổi tiếng

Thành phố Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam và Quảng Bình phối tổ chức chương trình “Miền Di sản diệu kỳ”, áp dụng nhiều ưu đãi, để thu hút khách du lịch đến với miền Trung. Ngày 26/3, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng đã công bố chương trình du lịch “Miền Di sản diệu kỳ”. Đây là chương trình do ngành du lịch 4 địa phương là Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam và Quảng Bình phối hợp tổ chức, để quảng bá hình ảnh du lịch.
Kích cầu du lịch miền Trung - Điểm đến là các di sản nổi tiếng

“Miền di sản diệu kỳ” tại Đà Nẵng

Theo Sở Du lịch TP. Đà Nẵng, du khách sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị từ các nhóm sản phẩm khi đến tham quan, du lịch Miền Di sản diệu kỳ. Trong đó chương trình du lịch “Miền Di sản diệu kỳ” trọn gói 4 ngày 3 đêm với giá chỉ từ 4 triệu đồng, bao gồm vé máy bay khứ hồi đến Đà Nẵng; 3 đêm ngủ tại các resort, khách sạn nổi tiếng tại các địa phương, Tham quan khám phá Bà Nà Bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn; Thăm phố cổ Hội An hay ghé thăm các động của Quảng Bình; Tham quan Hoàng cung Huế và lăng vua …

Chương trình du lịch “Amazing Đà Nẵng” trọn gói 3 ngày 2 đêm giá chỉ từ 3,4 triệu đồng, với các trải nghiệm mang lại nhiều cảm xúc bao gồm vé máy bay khứ hồi đến Đà Nẵng; 2 đêm ngủ tại các resort, khách sạn nổi tiếng. Tham quan khám phá Bà Nà; Trải nghiệm city tour Đà Nẵng, tham quan Bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn; Thăm phố cổ Hội An; Trải nghiệm sông Hàn về đêm …

"Miền di sản diệu kỳ" tại Đà Nẵng

Đây là hai chương trình độc đáo với giá hấp dẫn mà chương trình “Miền Di sản diệu kỳ”; dành tặng du khách áp dụng từ 28/3/2021 đến 28/4/2021. Đặc biệt 1.000 khách du lịch đầu tiên tham dự chương trình này; sẽ được nhận một trong các ưu đãi như miễn phí vé cáp treo; tham quan Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills, Vé vui chơi All in One tại Asia Park; trải nghiệm du ngoạn trên Tàu Rồng Sông Hàn …

Cùng rất nhiều ưu đãi giảm giá vé tham quan tại miền Trung

Tỉnh Quảng Nam cũng giảm 50% vé tham quan: Đô thị cổ Hội An, Tháp cổ Mỹ Sơn, Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm; Di tích lịch sử văn hóa rừng dừa Bảy Mẫu xã Cẩm Thanh – Hội An. Quảng Bình cũng giảm vé tham quan tại các điểm đến du lịch trên địa bàn; …Ngoài hai chương trình chính, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam; và Quảng Bình cũng áp dụng nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách du lịch.

Cùng rất nhiều ưu đãi giảm giá vé tham quan tại miền Trung

Tại Đà Nẵng miễn 100% vé tham quan Khu danh thắng Ngũ Hành Sơn; Bảo tàng Đà Nẵng, Bảo tàng Điêu khắc Chăm, Bảo tàng Mỹ Thuật. Thừa Thiên Huế giảm 50% phí tham quan cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ lữ hành; đưa khách đến tham quan, tìm hiểu tại các khu di sản văn hóa Huế; thuộc quần thể di tích Cố đô Huế. Ngành du lịch 4 địa phương Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam; và Quảng Bình kỳ vọng “Miền di sản diệu kỳ” sẽ mang lại sự tươi mới; trong các sản phẩm du lịch, khôi phục lại thị trường du lịch miền Trung vốn bị ảnh hưởng nặng; bởi dịch bệnh Covid-19.

Nguồn: tinnhanhchungkhoan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện - Lễ hội